[So Sánh] Máy giặt công nghiệp cũ và máy giặt công nghiệp mới

Nhiều người lại lầm tưởng giữa máy giặt công nghiệp cũ hay máy giặt công nghiệp mới là các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp có các điểm tương đồng hay là giống nhau. Tuy nhiên 2 sản phẩm này lại cho sự khác biệt hoàn toàn về các đặc điểm và tính năng. Cùng xem ngay sự khác nhau giữa 2 sản phẩm này trong bài so sánh dưới đây.

Máy giặt công nghiệp cũ và máy giặt công nghiệp mới

Máy giặt công nghiệp là một sản phẩm thiết bị giặt là với kích thước khá lớn. Với nhiều kết cấu phực tạp và đa dạng về thiết kế. Chính vì thế để sở hữu máy giặt công nghiệp thì bạn phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Nhiều người lại lựa chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ với giá thành rẻ hơn. Vậy sự khác nhau giữa 2 dòng máy giặt công nghiệp mới và cũ là như thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu ở các khía cạnh khác nhau

1. Mức giá

Đầu tiền phải nói về mức giá máy giặt công nghiệp. Vậy giá máy giặt công nghiệp cũ và mới khác nhau như thế nào?

Điều tất nhiên là các sản phẩm máy giặt công nghiệp mới thường có mức giá cao hơn so với máy giặt công nghiệp công nghiệp cũ. Bởi các sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ là các sản phẩm máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng hay máy giặt công nghiệp thanh lý nên mức giá thấp hơn. Chính vì thế mà nó được nhiều người lựa chọn khi không có đủ kinh phí khi mua máy giặt công nghiệp mới.

2. Kiểu dáng

Máy giặt công nghiệp mới thường có hình thức đẹp mắt cùng tính thẩm mỹ cao trong từng sản phẩm với chất liệu sáng bóng và sạch sẽ. Còn đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ thì ngược lại chúng thường có hình thức mẫu mã xấu, không được ưa nhìn cho lắm và có thể bị han gỉ trên chất liệu vỏ máy.

3. Linh kiện

Về linh kiện thì đối với máy giặt công nghiệp mới thì chắc hẳn không cần phải nói đến vì chúng luôn mới 100%. Còn đối với máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng thì chúng có thể đã được thay thể, đã qua sửa chữa hay linh kiện đã quá cũ. Cho nên việc hoạt động trở nên trĩ hoãn hay gây mất thời gian hơn.

4. Công nghệ

Máy giặt công nghiệp ngày nay thì được trang bị khá nhiều công nghệ giặt tiến tiến với nhiều phương pháp giặt khác nhau. Còn đối với máy giặt công nghiệp thanh lý thì là những dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ bị lỗi thời, không trang bị công nghệ hiện đại như giặt, sấy, là,…

5. Động cơ

Động cơ máy giặt công nghiệp cũ dễ dàng xảy ra các rủi ro hay gặp lỗi về kĩ thuật hay tình trang hư hỏng vì đã qua sử dụng. Đây cũng chính là nguyên nhân gây gia tăng chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa khi sử dụng máy giặt công nghiệp cũ.

Động cơ máy giặt công nghiệp cũ giảm sút cũng khiến quá trình giặt tẩy cũng không còn hiệu quả tốt. Khả năng làm sạch đồ giặt cũng giảm mạnh bởi vận hành với công suất yếuvà thời gian giặt cũng trở nên lâu hơn. Không những thế mà nó còn khiến các chi phí về điện năng cao hơn.

 

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *