Tại sao khách sạn cần sử dụng máy giặt công nghiệp nhiều

Hệ thống khách sạn muốn hoạt động tốt cần rất nhiều yếu tố. Trong đó cơ sở vật chất như hệ thống chăn ga, gối đệm, rèm cửa lúc nào cũng phải thuộc hàng tốt và sáng bóng, để lại ấn tượng cho khách. Để có thể đạt chỉ tiêu thì cần phải sử dụng máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn.

Nhu cầu sử dụng của khách sạn

Khách sạn ngày càng phổ biến trong đời sống của con người. Nó là nơi nghỉ tạm thời của khách thập phương và lâu dài của những khách nước ngoài đến tham quan Việt Nam. Đặc biệt những khách sạn lớn được các nguyên thủ quốc gia lựa chọn càng phải có tính thẩm mỹ cao. Mỗi góc phòng, mỗi vật dụng của khách sạn lúc nào cũng phải mới tinh tươm. Khách sạn có khối lượng chăn ga, rèm, khăn khổng lồ lên đến hàng trăm kg. Không có sức người nào có thể làm sạch được dễ dàng nên máy giặt công nghiệp dành cho khách sạn đã được trọng dụng.

Mỗi ngày, mỗi giờ khách sạn đều phải thay ga trải giường, chăn đệm cho thật sạch. Để làm sạch và khô nhanh thì nhất thiết phải có máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn. Máy giặt công nghiệp công suất lớn có thể giặt vắt lên tới hàng trăm kg vải khổ trên một mẻ giặt. Máy có mấy chục chương trình giặt cho người sử dụng tùy ý cài đặt. Điều này phù hợp cho các loại vải ở khách sạn rất đa dạng, nhiều loại vải thuộc nhung, gấm cần có chế độ giặt thích hợp để không làm hư hại vải.

Ngày nay, máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn được thiết kế rất vững chắc và có thể thuận tiện ở các vị trí mà khách sạn dành riêng cho việc giặt ủi đồ. Máy có thể chống chọi được với mọi môi trường và ít bị tác động bởi yếu tố thời tiết vì được bao bọc bởi vỏ ngoài bằng thép không gỉ rất an toàn. Do vậy cũng có lợi thế cho người sử dụng mỗi khi cần vệ sinh máy sau một thời gian hoạt động.

Máy giặt chính hãng

Nhu cầu của khách sạn về máy giặt công nghiệp rất đa dạng nên công ty ISMART chuyên cung cấp thiết bị giặt là luôn có sẵn nhiều mặt hàng cho các nhà quản lý lựa chọn. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn về loại máy giặt nào phù hợp nhất với từng khách sạn sao cho phù hợp với quy mô hoạt động của mỗi doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng miễn phí và bảo hành cẩn thận máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn. Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được giải đáp.

Trả lời