Tầm quan trọng của máy là lô công nghiệp hiện nay

Một quá trình sử dụng các loại máy là lô công nghiệp lớn là giặt khô là hơi, khi đồ dùng bằng vải lớn khó có thể tự giặt sạch bằng tay và làm khô nhanh chóng cũng như để làm sạch một khối lượng quần áo lớn.

Vì sao máy là lô công nghiệp được ưa dùng ?

Bởi nó đáp ứng nhu cầu giặt sạch nhanh và ngay những đồ dùng cần thiết nên giặt khô là hơi hiện đang là môt xu thế được nhiều người sử dụng. Đặc biệt, sẽ chiếm mất nhiều thời gian và công sức vì các đồ như quần áo, chăn gối, màn, rèm,… mà chị em rất khó có thể tự giặt bằng tay hoặc chúng quá lớn.

Máy là lô công nghiệp
Máy là lô công nghiệp

Để làm sạch quần áo, quá trình sử dụng một loại hóa chất cùng với nước được gọi là giặt khô là hơi. Quá trình này gồm 3 công đoạn chính: quần áo, đồ dùng được mang ngâm hóa chất khoảng 45 phút, sau đó để các chất tẩy dược ra hết và sạch cho vào máy giặt cùng với nước, cuối cùng là vắt và là hơi khô.

Nhanh chóng, thuận tiện và giảm được phần lớn thời gian công sức của mọi người. Bạn nên giũ mạnh và phơi ra chỗ có gió vài tiếng đồng hồ cho mùi hắc hóa chất còn sót lại bay đi, để đảm bảo an toàn khi sử dụng máy là lô công nghiệp đồ không bị dị ứng với hóa chất hay người có da nhạy cản khi đồ của bạn chưa kịp bay hết mùi là khi mang đồ từ ngoài tiệm giăt là về. Hơn thế lại có thể tiết kiệm thời gian và giành cho những hoạt động khác quan trọng hơn.

Hơn nữa, với các kích cỡ và chức năng khác nhau ngày nay hệ thống các cửa tiệm, công ty giặt là đều sử dụng các loại máy là lô công nghiệp nhưng hiện đại và tiên tiến để phục vụ nhu cầu của người dân. Như tại Hưng Thịnh Phát bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm máy là có tích hợp tất cả các quá trình giặt khô là hơi hay riêng biệt từng khâu, từng giai đoạn.

Với hệ thống đầy đủ các kích thước, đầy đủ các trọng lượng, các loại máy giặt vắt công nghiệp, máy giặt khô dùng hóa chất Perc, máy giặt ướt lồng cứng, máy giặt ướt lồng mềm,… trong quá trình giặt như 10kg một lần giặt, 30kg hay đến 60kg một lần giặt.

Có thể mang đến những sản phẩm máy là lô công nghiệp tốt nhất phục vụ nhu cầu của bạn và gia đình với sự đa dạng và sự cải tiến hiện đại ngày nay. Giống như có khách hàng đã chia sẻ: khi phải hì hụi cả buổi chiều ở nhà để giặt được ít đồ chuẩn bị cho mùa đông và phơi đến mấy ngày mới khô, việc mang đồ đi giặt khô là hơi đã giúp giảm chi phí, thời gian và công sức rất nhiều.

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời