Tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp chuẩn về chất lượng, mức giá

Máy giặt công nghiệp là một sản phẩm khá phổ biến tại các môi trường giặt là công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để sở hữu một thiết bị giặt là này thì số tiền bạn phải bỏ ra để đầu tư cũng khá lớn. Không những thế  mà việc chọn mua máy giặt công nghiệp cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi ngày càng có nhiều loại thiết bị hơn.

Chính vì thế hôm nay, Thái Bình sẽ đưa ra cách mua máy giặt công nghiệp chuẩn nhất về chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo mức giá tối ưu nhất có thể.

Tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp chuẩn

Máy giặt công nghiệp là một trong những sản phẩm quan trọng tại các môi trường giặt hiện nay. Giữ vai trò đảm nhiệm nhiệm vụ làm sạch đồ giặt với số lượng lớn trong thời gian liên tục. Chúng có thể vận hành liên tục lên đến 24 tiếng với hiệu quả giặt là tốt nhất. Trung bình tuổi thọ máy giặt công nghiệp từ 10- 15 năm.

Chọn mua máy giặt công nghiệp không hề đơn giản. Có khá nhiều tiêu chí liên quan để được lựa chọn được một sản phẩm tốt và bạn đã biết hết tất cả các tiêu chí để mua một máy giặt công nghiệp tốt nhất chưa?

1. Công suất máy giặt

Khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là các môi trường sử dụng máy giặt công nghiệp chính. Tùy vào quy mô hoạt động, số lượng đồ giặt trong ngày nên mỗi đơn vị nên chọn một công suất máy giặt công nghiệp phù hợp.

Tính công suất máy giặt như thế nào?

Cần dựa vào số lượng đồ giặt trung bình mỗi ngày tại đơn vị là bao nhiêu. Sau đó đưa ra được con số cụ thể để lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp phù hợp nhất.

Lưu ý khi chọn công suất máy giặt:

Không nên chọn công suất máy giặt công nghiệp quá nhỏ bởi sẽ không đáp ứng được hết số lượng đồ giặt mà còn cho hiệu quả làm sạch kém kéo theo giảm tuổi thọ của máy giặt công nghiệp.

Cũng không nên chọn máy giặt công nghiệp công suất quá lớn không những không dùng hết mà còn gây lãng phí về chi phí đầu tư.

2. Chọn mua máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?

Càng ngày xuất hiện nhiều hơn các thương hiệu máy giặt công nghiệp sự lựa chọn càng trở nên khó khăn hơn cho các đơn vị. Tuy nhiên hãy lựa chọn 1 trong số thương hiệu nổi bật dưới đây như: Primus, Image, Fagor, Oasis, Speed Queen…

Đây là các thương hiệu được khẳng định về chất lượng tốt nhất, đang được sử dụng nhiều tại các khách sạn, xưởng giặt, bệnh viện. Là các sản phẩm được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy nên luôn cho máy giặt công nghiệp giá rẻ.

3. Lựa chọn lực G

Nhiều người vẫn chưa hiểu lực G là gì? Nó chính là chỉ số lồng giặt quay trong vòng một phút. Hiện nay với máy giặt công nghiệp lực G dạo động từ 150-450. Lực G càng tốt thì hiệu quả giặt là hay nói theo cách khác về khả năng làm sạch sẽ tốt hơn bao giờ hết với khoảng thời gian ngắn nhất.

Mặc dù vậy cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của đơn vị khác nhau mà nên lựa chọn mua máy giặt công nghiệp có lực G phù hợp nhất.

4. Ưu điểm , thiết kế, công nghệ

Lựa chọn thiết kế chắc chắn để đảm bảo về tuổi thọ của máy giặt công nghiệp. Đa số máy vắt giặt công nghiệp ngày này đều được thiết kế bằng các chất liệu tốt nhất từ thép và inox không gỉ cho độ bền tốt nhất.

Về ưu điểm nên lựa chọn các sản phẩm cho sự điều khiển dễ dàng. Đặc biệt là có tích hợp sẵn các chương trình giặt trong từng phím ấn.

Lựa chọn cửa mở rộng lên 180 độ để thuận tiện nhất cho việc giúp đồ giặt ra vào thuận tiện hơn. Lựa chọn máy giặt công nghiệp sở hữu nhiều chương trình giặt khác nhau, có thêm giặt cho từng loại đồ giặt thì càng tốt hơn. Một sản phẩm với công nghệ Inverter sẽ cho khẳ năng về tiết kiệm điện nước hiệu quả hơn.

5. Đơn vị cung cấp

Một trong các yếu tố quan trọng quyết định để có được một sản phẩm chất lượng cũng như mức giá máy giặt công nghiệp rẻ. Nên chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nhà máy để có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thay vì các đơn vị trung gian hay thương mại có mức giá cao hết rất nhiều.

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời