Tư vấn đầu tư hệ thống giặt là công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Cùng sự phát triển của xã hội, hệ thống nhà hàng khách sạn cao cấp liên tiếp được xây dựng, đi kèm đó là tất cả về chất lượng của dịch vụ. Phải kể đến quan trọng đầu tiên đó là chất lượng của đồ đạc trong phòng ngủ đó là: chăn, ga, gối, khăn …. Để những đồ giặt đó có chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, vệ sinh thì nhà hàng khách sạn cần thiết phải đầu tư một hệ thống giặt là công nghiệp để đảm bảo đồ giặt được sạch sẽ, trắng và bền.

Thông thường một hệ thống giặt là công nghiệp cơ bản sẽ phải bao gồm tối thiểu những thiết bị như: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, bộ cầu là tay…. Những thiết bị này sẽ hoàn toàn đáp ứng được công việc chủ yếu là giặt sấy mà không yêu cầu quá cao về chất lượng đồ giặt. Đối với những hệ thống khách sạn lớn tầm cỡ 4 sao trở lên hoặc những khu resort cần thiết phải đầu tư thêm các thiết bị như máy là lô, máy thổi form, bàn tẩy điểm cùng các thiết bị khác như máy ép quần âu, máy là cổ áo, cổ tay…khi đó mới đáp ứng đủ việc xử lý đồ giặt làm sao để nhanh, sạch, mềm mịn, phẳng phiu nhất.

Bên trên là liệt kê của những thiết bị cần đầu tư để có một hệ thống giặt là công nghiệp nhưng để lựa chọn được 1 thương hiệu máy là chuyên về giặt là là điều khá quan trọng và khó khăn bởi vì trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu của nhiều nước khác nhau trên thế giới, lựa chọn thương hiệu máy giặt có chất lượng trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành. Để yên tâm sử dụng, người đầu tư cần liên hệ đúng với đơn vị phân phối sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, vì khi đó bạn được hỗ trợ tốt nhất từ khâu tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhằm tối thiểu hóa chi phí đầu tư đến việc lắp đặt vận hành máy móc và quan trọng là dịch vụ sau bán. Một điều rất quan trọng mà người mua phải quan tâm đến đó là linh phụ kiện để bảo hành, thay thế trong trường hợp xảy ra sự cố hỏng hóc khi máy móc đã vận hành trong nhiều năm với cường độ lớn. Đối với máy mới và lựa chọn đúng  nhà cung cấp thì việc có linh phụ kiện để bảo hành là điều chắc chắn có, vậy nên mua máy mới là sự lựa chọn tốt nhất so với máy cũ, ưu điểm vượt trội hơn hẳn cả về chất lượng sử dụng của máy đến việc không phải lo lắng về sự hỏng hóc của máy, bảo hành, bảo trì.

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *