Vì sao nên lựa chọn máy giặt công nghiệp của hãng Primus.

Vì sao nên lựa chọn máy giặt công nghiệp của hãng Primus.

Là thương hiệu máy giặt uy tín.

Máy giặt công nghiệp Primus là thương hiệu máy giặt lớn của Mỹ. Linh kiện cấu thành nên máy được sản xuất tại Mỹ và chuyển đến lắp ráp tại Cộng Hòa Séc. Primus được thành lập vào năm 1911 ban đầu là một nhà máy sản xuất máy rửa chén.

Và từ năm 2014 Primus chuyển sang và trở thành nhà sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp như. Máy giặt công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy cắt công nghiệp với chất lượng cao. Được rất nhiều khác hàng tin dùng. Các sản phẩm của Primus được sử dụng nhiều nhất ở các tiệm giặt là tự động, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học có nhu cầu giặt là lớn. Các thiết bị mà Primus sản xuất được thiết kế thân thiện với người sử dụng và với môi trường.

Có nhiều mức công suất tùy theo nhu cầu sử dụng.

Với dải công suất sử dụng từ 7kg đến 120kg cho một mẻ giặt đồ khô. Máy giặt công nghiệp Primus có rất nhiều mức công suất để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Từ những cửa hàng giặt là nhỏ, cho đến các bệnh viện lớn hoặc xưởng giặt là lớn.

Đa dạng về mức giá để lựa chọn máy giặt công nghiệp.

Dải công suất từ 7kg đến 120kg vì vậy máy giặt công nghiệp Primus có nhiều mức giá khác nhau. Từ vài chục triệu đến vài trăm triệu để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thiết bị được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến của nghành giặt là công nghiệp.

Là đơn vị đi đầu về công nghệ của thiết bị giặt là. Máy giặt công nghiệp Primus được tích hợp nhiều tính năng. Tiết kiệm điện năng, vỏ, khung được thiết kế với công nghệ tiên tiến giảm rung lắc khi hoạt động. Lồng giặt được thiết kế đặc biệt tiết kiệm chi phí thời gian làm khô đồ. Có cảm biến kèm theo chia lại mẻ giặt phù hợp tiết kiệm điện và tiết kiệm nước tối đa.

Vận hành êm ái, an toàn và tiết kiệm điện.

Được áp dụng nhiều công nghệ mới máy giặt primus vận hành êm ái không bị rung lắc. Giảm chi phí bảo dưỡng bảo trì máy trong quá trình hoạt động. Ngoài ra còn được trạng bị nhưng công nghệ tiết kiệm điện. Tăng hiệu quả hoạt động, tăng doanh thu cho các xưởng giặt là công nghiệp. Là ưu tiên hàng đầu lựa chọn máy giặt công nghiệp.

Đơn vị bán máy giặt công nghiệp Primus.

đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp
đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp

Là đơn vị chuyện nhập khẩu các thiết bị giặt là của Primus. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy giặt công nghiệp Primus trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy Thái Bình có mức giá bán sản phẩm rẻ nhất trên thị trường. Công ty có kho tại Hà Nội và có sẵn nhiều dải công suất để cho khách hàng xem và lựa chọn.

 

, ,

Trả lời