Bán máy giặt công nghiệp theo ngân sách đầu tư

Nhu cầu mua bán máy giặt công nghiệp ngày càng cao. Việc lựa chọn các loại máy giặt phù hợp với mức chi phí đầu tư lại không hề đơn giản. Do vậy mà sau đây Thái Bình xin được đưa ra các tư vấn có thể hữu ích để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được một sản phẩm ưng ý mà vẫn phù hợp với mức giá đầu tư.

Mua bán máy giặt công nghiệp

Phải nói rằng với tình hình xã hội phát triển như hiện nay đời sống người dân cũng được cải thiện đáng kể. Thì các ngành dịch vụ cũng ngày một gia tăng mạnh mẽ hơn. Trong đó giặt là một mô hình dịch vụ thiết yếu không hề thiếu tại các thành phố lớn. Do vậy mà các sản phẩm cũng được xuất hiện ngày một nhiều hơn với sự đa dạng về sản phẩm và công suất, tính năng, công nghệ. Khiến nhiều đơn vị không biết lựa chọn ra sao cho hợp lý vừa đạt được hiệu quả vừa hợp với số tiền mà mình bỏ ra.

Vậy làm thể nào để mua máy giặt công nghiệp theo ngân sách đầu tư?

Đầu tiên để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất cùng xét về yếu tố đầu tiên đó chính là công suất. Công suất máy giặt công nghiệp là gì?

 Công suất

Công suất là một định mức dùng để đánh giá tiêu chuẩn khối lượng của đồ giặt  trong một mẻ giặt quy định. Ví dụ máy giặt công nghiệp sở hữu công suất 20kg thì sản phẩm đó có thể giặt 20kg trên một mẻ giặt, tuy nhiên 18kg-19kg là tốt nhất dành cho thiết bị.

Bán máy giặt công nghiệp
Lựa chọn công suất

Do đó mà việc lựa chọn loại công suất phù hợp rất quan trọng. Cần đưa ra các chỉ số đồ giặt mỗi ngày để mua bán máy giặt công nghiệp dễ dàng hơn. Cụ thể hơn ví dụ nếu số lượng đồ giặt mỗi ngày rơi vào khoảng 300kg – 500kg thì nên lựa chọn máy giặt công nghiệp công suất 20kg hoặc 25kg sẽ cho khả năng đáp ứng tốt.  Cũng không chọn các sản phẩm với công suất nhỏ không phù hợp, đáp ứng đủ nhu cầu mà còn ảnh hưởng tới tuổi thọ của thiết bị.  Việc lựa chọn công suất lớn hơn cũng ảnh hưởng khá nhiều về chuyện không sử dụng hết công suất giặt, tốn nhiên liệu – năng lượng, lãng phí về tiền đầu tư.

Lực giặt vắt

Hãy xét rằng đơn vị của bạn có nhu cầu giặt cho loại đồ nào, để mua bán máy giặt công nghiệp giá rẻ sao cho hiệu quả tốt nhất. Và điều quan trọng nhất là tối ưu được ngân sách đầu tư mà vẫn cho hiệu quả tốt.

Lực giặt vắt hay lực G hiện nay trong khoảng từ 150 – 450G.  Nên lựa chọn loại lực giặt vắt phù hợp dùng để giặt các loại đồ tại đơn vị sao cho hợp lý nhất có thể.

Thương hiệu

Mua bán máy giặt công nghiệp loại giá rẻ để hợp với chi phí đầu tư. Máy giặt công nghiệp sở hữu cho mình công suất và kích thước lớn. Do đó mà chi phí đầu tư máy giặt công nghiệp thường lớn hơn nhiều so với các dòng máy thông thường. Cùng sự xuất hiện của nhiều hơn các loại hình máy giặt công nghiệp việc mua máy giặt công nghiệp nào tốt cũng thực sự đau đầu đối với các nhà đầu tư.

Bán máy giặt công nghiệp
Lựa chọn thương hiệu

Primus, Fagor, Image, Oasis , Speed Queen  là top 5 thương hiệu được đánh giá tốt nhất dành cho các môi trường giặt là. Đều là các thương hiệu nổi tiếng sở hữu ưu điểm, tính năng tốt đặc biệt là công nghệ vượt trội. Được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu trực tiếp với mức giá tốt nhất dành cho các đơn vị giặt là.

Đơn vị bán máy giặt công nghiệp

Thái Bình đơn vị nhập khẩu chính hãnh các thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất từ nhà máy với chất lượng và mức giá rẻ. Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ dành cho: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, trường học,..

Với đa dạng về dải công suất, lực giặt văt, thương hiệu dành cho các nhu cầu lựa chọn. Khả năng phù hợp với bất kỳ môi trường giặt là nào dù lớn hay nhỏ. Thái Bình đã cung cấp thiết bị giặt là trên toàn quốc. Dù với ngân sách đầu tư lớn hay nhỏ thì chúng tôi luôn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng tối ưu cả về chi phí lẫn hiệu quả mang lại.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839

– Email :  kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời