Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp Primus

Kinh tế- xã hội cùng sự phát triển của khoa học- công nghệ ngày một phát triển hơn. Chính vì thế đã có nhiều phát minh hơn để thay thế sức lao động của con người giúp tiết kiệm thời gian hơn. Máy giặt công nghiệp cũng thế nó là một thiết bị khá hữu ích đối với quá trình giặt là tại bất kì đâu. Nó có thể đáp ứng những nhu cầu giặt khó với số lượng lớn. Hiện nay cũng có khá nhiều dòng máy giặt công nghiệp mang nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên máy giặt công nghiệp Primus đang là một trong những sản phẩm máy giặt siêu tốc với khả năng giặt giũ hoàn hảo được nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng máy giặt công nghiệp tốt mà giá rẻ này!

Về thương hiệu Primus

Trước khi nhắc đến dòng máy giặt công nghiệp này. Chúng ta cần tìm hiểu về thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus.

Được biết đến là một nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp . Primus với hơn 100 năm kinh nghiệm tại thị trường châu Âu, đã có được sự tự tin của ngành giặt là công nghiệp và thương mại về độ tin cậy máy móc, tính bền vững sinh thái và hiệu quả tiêu thụ. Mục tiêu của Primus là tạo ra hiệu quả tối đa với nỗ lực tối thiểu, đồng thời tận dụng tối đa tài nguyên.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp PrimusThương hiệu máy giặt công nghiệp Primus
Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

Là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm máy giặt là công nghiệp đến từ Mỹ. Primus được đánh giá khá cao kể cả về chất lượng cũng như các tính năng giặt tẩy. Primus liên tục cải tiến qua nhiều giai đoạn nên chất liệu của từng sản phẩm khá cao. Chính vì thế mà dòng máy giặt công nghiệp Mỹ này là giải pháp hàng đầu phù hợp với nhiều môi trường và được lựa chọn đặc biệt.

Máy giặt công nghiệp Primus

Primu có khá nhiều ưu điểm và công nghệ của một sản phẩm chất lượng.

Thiết kế thông minh

Về thiết kế Primus sở hữu kiểu dáng khá sang trọng và gọn gàng có thể phù hợp với nhiều không gian. Bộ khung thiết kế bằng thép không gỉ khá chắc chắn. Lồng giặt bằng inox, hệ thống cửa khóa an toàn với lớp kính cường lực trong suốt giúp quan sát quá trình giặt dễ dàng.

Máy giặt công nghiệp Primus
Máy giặt công nghiệp Primus

Hệ thống bảng điều khiển thông minh, dễ dàng sử dụng với màn hình đèn LED hiển thị thông số của máy. Cửa mở rộng bốc xếp đồ dễ dàng hơn, sở hữu ngăn cấp hóa chất giặt tẩy cấp bằng sáng chế…

>>>> Xem ngay: Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus

Công nghệ tiên tiến

Máy giặt công nghiệp Primus cũng sở hữu nhiệu công nghệ và tính năng giặt tẩy vượt trội.

– Chương trình ECO cho phép tiết kiệm năng lượng đáng kể và giảm tiêu thụ nước, đảm bảo chất lượng giặt.

Goldenlock được cấp bằng sáng chế giúp dễ dàng khóa và mở khóa máy trước và sau chu trình giặt. Vì máy không hoạt động cho đến khi cửa được khóa an toàn, đảm bảo an toàn.

Hệ thống PowerWash®, lồng giặt được đục lỗ, điều này đảm bảo một hành động cơ học tốt hơn làm giảm tiêu thụ nước đảm bảo chất lượng của việc giặt.

Chương trình XControl + tiên tiến có thể lập trình lên tới 99 chu trình giặt. Các chương trình giặt mới có thể được sạc dễ dàng nhờ cổng USB.

Hệ thống Optiload® tính toán chính xác trọng lượng đồ giặt, tự động điều chỉnh tải trọng nước và tính lượng chất tẩy rửa cần thiết trong chu trình giặt. Điều này đảm bảo tối ưu hóa việc sử dụng tiêu thụ và năng suất tối đa.

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *