Máy giặt công nghiệp là gì ? Top 5 thương hiệu máy giặt ổn định nhất

Máy giặt công nghiệp thực sự cũng không khác gì mấy so với máy giặt gia đình mà chúng ta thường sử dụng tại gia đình để giặt quần áo hằng ngày, nó chỉ khác là hoạt động sử dụng dòng điện 3 pha, công suất lớn hơn nhiều và có thể sử dụng liên tục 24/24 so với máy giặt gia đình .

Vậy máy giặt công nghiệp là gì ?

Máy giặt công nghiệp là dòng máy giặt được sử dụng để giặt các loại vải như quần áo, chăn màn giúp đánh bay được các vết bẩn trên lớp vải , chăn, màn . Máy giặt công nghiệp chúng ta có thể sử dụng giặt đồ liên tục 24/24 và công suất giặt lớn lên đến 200 kg / mẻ giặt vải khô .

Cấu tạo của máy giặt công nghiệp gồm những gì ?

Máy giặt công nghiệp có cấu tạo tương tự như các dòng máy giặt gia đình mà chúng ta thường xuyên sử dụng đó là bao gồm :

 • Lớp vỏ bọc bằng thép
 • Lồng giặt
 • Mô tơ
 • Bảng điều khiển
 • Ô đựng hóa chất giặt , tẩy , làm mềm vải
 • Đế máy giặt (đế cứng và đế mềm )
 • Cánh cửa
 • Các đầu chờ đường ống cấp nước , ống xả nước
 • Đường dây cấp điện 3 pha.

Trên thị trường có những thương hiệu máy giặt công nghiệp nào ?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu khác nhau, nó cũng có các thương hiệu lớn trên thế giới mà cũng có những thương hiệu mới rẻ tiền . Chính vì thế để mà liệt kê ra các thương hiệu máy giặt công nghiệp trên thị trường thì khá khó có thể liệt kê hết được nhưng chúng ta chỉ cần liệt kê những dòng máy giặt thương hiệu được sử dụng nhiều trên thị trường như :

 • Thương hiệu máy giặt Image – Thái Lan
 • Thương hiệu máy giặt Fagor – Tây Ban Nha
 • Thương hiệu máy giặt Primus  – CH. SEC
 • Thương hiệu máy giặt Girbau – Tây Ban Nha
 • Thương hiệu máy giặt Hwasung – Hàn Quốc
 • Thương hiệu máy giặt Oasis – Trung Quốc
 • Thương hiệu máy giặt Imesa – Mỹ
 • Thương hiệu máy giặt Speed Queen – Mỹ
 • Thương hiệu máy giặt LG – Hàn Quốc
 • Và một số thương hiệu máy giặt công nghiệp khác …

Vậy trong số những thương hiệu trên thì thương hiệu nào dùng tốt và bền ?

Mỗi một thương hiệu đều có 1 điểm mạnh riêng , cũng có thương hiệu có giá thành cao thì kèm theo chất lượng cao mà cũng có dòng máy giặt lại thiên về mức giá rẻ như các dòng máy giặt nhập khẩu từ Trung Quốc …Chính vì thế dưới đây là những thương hiệu được các đơn vị sử dụng và cho cảm nhận tốt nhất trong các dòng máy giặt công nghiệp tại Việt Nam .

 1. Máy giặt công nghiệp Primus

  Đây là một trong những thương hiệu được sản xuất trực tiếp từ CH.SEC và cho chất lượng giặt cũng như mức độ khá ổn định. Thiết bị giặt là thương hiệu Primus được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực như : xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn , các xưởng dệt may, trung tâm tổ chức sự kiện …Hiện thương hiệu Primus đang được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình

 2. Máy giặt công nghiệp Image

  Thương hiệu Image cũng không quá xa lạ với những người trong ngành giặt là , đây là thương hiệu của Thái Lan đã có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu đời . Đây cũng là một trong những thương hiệu được sản xuất tại Thái Lan nhưng lại sử dụng hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ . Với thương hiệu này thì đang được nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng bởi độ bền của các dòng máy giặt , máy sấy , máy là lô thương hiệu khá tốt .

 3. Thương hiệu máy giặt Fagor

  Fagor là một trong những thương hiệu được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha và được sử dụng khá phổ biến trên thị trường trong nước và trên thế giới . Fagor có đầy đủ các dải công suất cho chúng ta lựa chọn từ 8kg cho đến 200kg / 1 mẻ giặt vải khô . Sản phẩm được khá nhiều đơn vị lựa chọn như bệnh viện , khách sạn ….

 4. Thương hiệu máy giặt Speed Queen

  Hiện nay các dòng sản phẩm đang được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực mở tiệm giặt là hiện nay bởi đây là dòng thương hiệu chuyên sản xuất các dòng máy giặt , máy sấy tự động có chức năng sử dụng tiền xu để hoạt động. Với thương hiệu Speed Queen này thì rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu công việc mở tiệm giặt là với số vốn còn khiêm tốn.

 5. Thương hiệu máy giặt Oasis

  Khi chúng ta nghe đến thương hiệu Oasis thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến dòng máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc . Nhưng thực sự chất lượng và độ bền của dòng máy giặt công nghiệp Oasis này mang đến cho chúng ta 1 điều khá ngạc nhiên đó là chất lượng không hề thua kém so với các dòng máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ Châu Âu như : Fagor, Girbau, Primus ….

Đó là những thương hiệu máy giặt công nghiệp có chất lượng giặt tốt và độ bền cao được người dùng đánh giá với mỗi thương hiệu. Đối với những ai đang có ý định mở tiệm giặt là hay tìm mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn, bệnh viện thì đây là một trong những thương hiệu đáng để tham khảo nhé .

 

 

 

 

 

 

, , , , ,

Trả lời