Máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng và 4 hiểm họa kèm theo

Thực ra đối với những dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng chúng ta lựa chọn cũng có những chiếc có độ bền cao và cũng có những chiếc lại dùng một vài lần đã xảy ra lỗi , chính vì thế chúng ta cũng còn tùy thuộc vào nguồn gốc của máy giặt công nghiệp đó từ đâu và thương hiệu nào .

Máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng tên thường gọi khác đó là máy giặt công nghiệp cũ , với dòng sản phẩm này cũng có khá nhiều đơn vị lựa chọn bởi 1 phần là do chi phí hạn hẹp và cái thứ 2 đó là do muốn tối ưu chi phí đầu tư ban đầu .

Khi chúng ta mua máy giặt công nghiệp cũ thì chúng ta không thể xác định rõ được nguồn gốc xuất xứ hay mức độ nguyên bản như các dòng máy giặt công nghiệp mới . Chính vì thế chúng ta cần phải lựa chọn sao cho chất lượng sản phẩm phải đạt yêu cầu , đảm bảo được độ bền cao ít phải sửa chữa .

Vậy khi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng chúng ta gặp phải các vấn đề gì ?

 1. Công nghệ lỗi thời

  Đã là các dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng thì chắc chắn 1 điều đó là công nghệ sẽ không được như các dòng máy giặt mới, chính vì thế các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay đều là các dòng sản phẩm có công nghệ tiên tiến giúp máy giặt có thể tiết kiệm được nhiên liệu và xử lý thông minh tự động ngắt đóng .

 2. Chất lượng giặt kém

  Thường thì các dòng máy giặt khi đã sử dụng trong 1 khoảng thời gian dài thì chắc chắn chất lượng giặt sẽ kém sạch hơn so với các dòng sản phẩm mới. Đặc biệt khi chúng ta sử dụng giặt là cho xưởng giặt là thì chắc chắn việc giặt sạch là rất khó khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn.

 3. Gặp lỗi khi sử dụng

  Khi máy giặt đã sử dụng trong 1 thời gian rồi thì vấn đề bị hỏng hóc cũng là một trong những vấn đề có thể xảy ra bất cứ lúc nào . Khi chúng ta đang sử dụng mà gặp vấn đề về kỹ thuật thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến tiến độ .

 4. Hao tổn nhiên liệu

  Điều mà chúng ta thấy nhiều ở dòng máy giặt công nghiệp cũ đó là khả năng tiêu tốn nhiên liệu điện – nước khá nhiều .Bởi cũng do máy giặt đã quá lỗi thời và không đáp ứng được với các công nghệ mới cho nên việc hao tổn nhiên liệu là một trong những vấn đề lớn đối với những ai làm dịch vụ giặt là .

Đó chính là 4 vấn đề mà khi chúng ta lựa chọn mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng và những phương hướng biện pháp giải quyết đó là lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp với thương hiệu ổn định và mới 100% để sử dụng lâu dài .

 

 

 

 

 

 

 

, ,

Trả lời