Máy giặt công nghiệp mang thương hiệu Mỹ

Trong lĩnh vực công nghệ và khoa học hiện đại Mỹ là đất nước đầu tàu và thành tựu của sự phát triển vượt bậc đó chính là máy giặt công nghiệp Mỹ.

Máy giặt công nghiệp Mỹ kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Đến nay, sản phẩm này vẫn giữ mức doanh số dẫn đầu thị trường và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì tạo nên  sức hút của dòng máy giặt này nhé.

  1. Đa dạng chủng loại

Đem đến người tiêu dùng nhiều lựa chọn bởi máy giặt công nghiệp Mỹ đa dạng chủng loại. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg hay 50 kg.

  1. Thương hiệu nổi tiếng

Có thể nói, thương hiệu chính là một trong những yếu tố làm nên sức hút cho dòng sản phẩm này. Đa phần các dòng máy giặt công nghiệp nhật bản nhập khẩu vào Việt Nam đều mang các tên tuổi lớn như Primus ,…

  1. Tính năng vượt trội

Máy giặt công nghiệp Mỹ hội tụ nhiều tính năng vượt trội và là dòng máy giặt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất. Dòng máy này còn đem lại lợi ích kinh tế cho người tiêu dùng chứ không chỉ đem lại hiệu quả sử dụng cao vì chúng rất tiết kiệm điện.

Đặc biệt, máy giặt công nghiệp Mỹ có khả năng chống rung lắc, tạo cảm giác êm ái, không ồn ào khi sử dụng với hệ thống treo bằng pitton, lò xo giảm trấn.

Bên cạnh đó, mọi người dùng đều có thể dễ dàng khởi động và vận hành thiết bị với hệ thống điều khiển bằng máy tính thông minh được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các dòng máy giặt.

Ngoài ra, sản phẩm không gây khó dễ trong việc lắp đặt. Không cần đổ bệ bê tông, tiết kiệm tối đa chi phí mặt bằng cho người sử dụng khi lắp đặt máy giặt công nghiệp Mỹ .

  1. Giá thành hợp lý

Giá thành một chiếc máy giặt công nghiệp Mỹ lại không quá đắt đỏ mặc dù là sản phẩm nhiều ưu điểm. Theo cuộc khảo sát mới nhất, với mức thu nhập người tiêu dùng hiện nay thì máy giặt công nghiệp Mỹ được đánh giá là vừa vặn. Đó cũng là lý do mà sản phẩm này ngày càng phổ biến rộng rãi trong cộng đồng Việt.

Hãy đến với Hưng Thịnh Phát nếu bạn muốn mua máy giặt công nghiệp, máy giặt công nghiệp Mỹ, máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha , máy giặt vắt công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy giặt công suất cao, phụ kiện máy giặt công nghiệp,…

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *